Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

Giải độc lá gan - An tâm sống khỏe

Trang chủ

|

Tin tức

|

Phương pháp giúp thoát khỏi viêm gan virus, xơ gan của hàng nghìn người Việt

Phương pháp giúp thoát khỏi viêm gan virus, xơ gan của hàng nghìn người Việt

Viêm gan virus chiếm tỷ lệ cao ở nước ta với khoảng 20% dân số bị viêm gan (khoảng 20 triệu người) trong đó phổ biến nhất là viêm gan virus B và C. Bệnh nguy hiểm ở chỗ diễn biến âm thầm khiến người mang virus viêm gan thường không nhận biết được, chỉ khi các triệu chứng như mệt mỏi, đau tức hạ sườn, vàng đã trở nên trầm trọng, người bệnh đi khám mới phát hiện ra bệnh và lúc đó thường ở giai đoạn muộn, biến chứng thành xơ gan, ung thư gan. Hiện nay, viêm gan virus, xơ gan và ung thư gan chưa có biện pháp điều trị khỏi hoàn toàn. Vì vậy phát hiện sớm bệnh để có biện pháp can thiệp kịp thời đóng vai trò quan trọng trong điều trị.

Bên cạnh những phương pháp điều trị bằng Tây Y, xu hướng mới của Y học hiện đại là sử dụng thảo dược có khả năng ức chế sự nhân lên của virus, giải độc và bảo vệ gan nhằm phòng và hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả tối ưu.

Giải độc gan Tuệ Linh chứa thành phần thảo dược thiên nhiên đã được nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động và chứng minh công dụng: Giải độc và bảo vệ gan, giúp giảm men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus và ngăn ngừa sự tiến triển của xơ gan. Không chỉ thế, Giải độc gan Tuệ Linh còn làm tăng miễn dịch từ đó bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

 

TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh

9 năm có mặt trên thị trường, đồng hành chăm sóc và bảo vệ gan cùng hàng triệu bệnh nhân gan mật, Giải độc gan Tuệ Linh đã được tin dùng trên mọi miền tổ quốc.

Hãy xem người mắc bệnh về gan ở khắp nơi chia sẻ cảm nhận khi đã sử dụng Giải độc gan Tuệ linh như thế nào nhé:

1. Chú Nguyễn Kim Minh (trú tại Phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai )

 • Khi phát hiện viêm gan virus B cũng là lúc tôi biết mình bị biến chứng thành xơ gan. Ngoài thuốc bác sỹ kê, tôi nghĩ mình cần phải có biện pháp khác vừa hỗ trợ điều trị vừa giải độc gan. Vì thế tôi đi hỏi bác sỹ và được giới thiệu dùng Giải độc gan Tuệ Linh. Phải nói rằng Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng rất tốt, làm hạ men gan, giải được chất độc trong gan.
 • Tháng nào tôi cũng kiểm tra ở Bệnh viện tỉnh Lao Cai thì men gan rất ổn định, cứ 3 tháng tôi lại lên bệnh viện trên Hà Nội để đếm virus. Rất phấn khởi là vừa rồi đi xét nghiệm lại, virus viêm gan B đã về âm tính, gan hết xơ.
 • Tôi sẽ vẫn tiếp tục dùng Giải độc gan Tuệ Linh để bảo vệ hàng ngày. Hiện tôi rất vui, vậy là tôi lại có thể cống hiến cho công tác của liên đoàn, cho các bạn trẻ
 • Sống lạc quan để chiến thắng viêm gan b: xem tại đây

 

2-  Anh Nguyễn Dương Khang (thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc)

 • Năm 2010 cuộc sống khó khăn nên tôi đăng ký đi xuất khẩu lao động. Ai ngờ lúc đi khám sức khỏe tôi bị chẩn đoán viêm gan virus B, đồng nghĩa với việc tôi không đi xuất khẩu lao động được và còn phải điều trị theo đơn rất đắt tiền. Tôi lo lắng mang cả gia đình đi khám thì mẹ tôi cũng phát hiện bị viêm gan virus B.
 • Hai mẹ con điều trị theo tây y một thời gian thì ngưng vì chi phí cao quá so với lương công nhân của tôi. Sau đó tôi xem phóng sự trên truyền hình về viên Giải độc gan Tuệ Linh dành cho người viêm gan virus nên tôi mua về uống thử 3 tháng. Tôi có thể cảm nhận thấy sức khỏe biến chuyển tích cực: tôi hết mệt mỏi, ăn tốt, ngủ tốt, hết đau tức hạ sườn.
 • Sau nửa năm sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh tôi đi khám lại, virus tôi ở dạng ổn định, men gan ở mức cho phép, người tôi khỏe khoắn như chưa từng có bệnh mà chi phí lại rất hợp lý với tôi. Tôi mừng quá liền mở một cửa hàng sửa chữa ô tô tại nhà để cải thiện kinh tế. Thấy bệnh mình biến chuyển, tôi cũng cho mẹ tôi sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh
 • Suýt trắng tay vì viêm gan virus B: xem tại đây

 

3- Chú Đặng Đình Chính (khu tập thể Xa la, Hà Đông)

 • Tôi là cán bộ hậu cần đã về hưu. Trong một lần nằm viện điều trị chấn thương lung, tôi phát hiện bị viêm gan virus. Ở tuổi ngũ tuần lại chấn thương liên tục, viêm gan virus B thực sự làm sức khỏe tôi giảm sút nghiêm trọng vì lúc nào tôi cũng thấy mệt mỏi, chán ăn, không ngủ được nhiều. Con cháu làm ngành y nhiều nên mua cho tôi Giải độc gan Tuệ Linh.
 • Tôi uống tới nay được gần 3 năm. Từ ngày uống Giải độc gan Tuệ Linh sức khỏe tôi cải thiện nhiều, người khỏe, ăn tốt, không bị mất ngủ nữa, da dẻ hồng hào, tăng cân. Định lượng virus của tôi ở ngưỡng an toàn, chỉ số men gan trong giới hạn cho phép.
 • Hiện tôi vẫn đang dùng Giải độc gan Tuệ Linh duy trì hàng ngày để giải độc và bảo vệ gan
 • Can đảm đối đầu với viêm gan virus B: xem tại đây

 

4. Chị Trần Thị Vui (Hưng Hà, Thái Bình)

 • Tôi tình cờ phát hiện bị viêm gan virus B năm 2014 và phải điều trị bằng tây y 1 năm. Sau đó tôi ngưng dùng thuốc tây vì chi phí cao quá và người tôi hay mệt mỏi. Rồi tôi đọc được các bài nghiên cứu về Giải độc gan Tuệ Linh nên mua sản phẩm này về dùng, tới nay được gần 2 năm.
 • Vừa rồi đi khám tôi đã âm tính với viêm gan virus, men gan trong chỉ số cho phép. Tôi rất vui mừng và tin tưởng ở Giải độc gan Tuệ Linh
 • Hành trình thoát khỏi viêm gan virus B sau 10 năm mắc bệnh: xem tại đây

 

5. Ông Lê Nghiêm Tuấn (xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu

 • Vợ tôi bị ung thư gan và phải xạ trị. Sau đợt điều trị cuối cùng vợ tôi rất yếu, trong khi ăn uống gì cũng phải kiêng khem, cân nhắc. Lúc đấy, tôi tìm hiểu khắp nơi các sảm phẩm hỗ trợ cho gan và cuối cùng chọn Giải độc gan Tuệ Linh vì những bằng chứng khoa học thuyết phục.
 • Sau khi dùng Giải độc gan Tuệ Linh vợ tôi có những chuyến biến rõ rệt: da dẻ hồng hào hơn, không còn tái sạm như trước, ăn và ngủ tốt hơn. Tôi đưa vợ đi khám định kỳ thì các chức năng gan đều bình thường, khối u không tiến triển nữa. Sau 1 thời gian, sức khỏe vợ tôi đã hồi phục, bà ấy lại có thể đi sinh hoạt câu lạc bộ với tôi. Gia đình tôi rất tin tưởng Giải độc gan Tuệ Linh.
 • Tình yêu của chồng đã giúp vợ thoát khỏi bệnh gan: xem tại đây

 

6. Anh Bùi Ngọc Hoàng (thị trấn Ba Ngòi, Cam Ranh, Khánh Hòa)

 • Là dân vùng biển, cả nhà tôi trông vào tàu cá của tôi. Nhưng bệnh viêm gan B khiến tôi không đủ sức khỏe đi tàu. Tôi đã uống thuốc tây nhưng sau đó dừng vì chi phí mắc quá, mà người hay mệt lắm. Sau đó tôi được người quen là dược sỹ giới thiệu dùng Giải độc gan Tuệ Linh để hỗ trợ điều trị, tôi mua về uống thử. Uống được 3 tháng thì cơ thể có chuyển biến tích cực: da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ tốt, cơ thể khỏe khoắn và tăng cân trở lại, tôi lại có thể đi tàu.
 • Thấy sử dụng hiệu quả mà chi phí chỉ bằng 1/10 so với điều trị Tây y trước đây nên tôi dùng liên tục 5 năm nay. Vừa rồi tôi lên Sài Gòn khám thì chỉ số định lượng virus đã giảm về ngưỡng an toàn, virus không nhân lên nữa, men gan hoàn toàn bình thường, và đặc biệt tôi đã tăng cân khá nhiều từ 60 ký lên 78 ký, cơ thể khỏe mạnh.
 • 20 năm đồng hành cùng chồng trên con đường điều trị viêm gan b: xem tại đây

 

7- Chú Nguyễn Văn Cạy (xã An Hòa, huyện An Dương, tỉnh Hải Phòng

 • Tôi là nông dân, sức khỏe là thứ quan trọng hàng đầu. Vậy mà viêm gan B làm tôi mất hết sức khỏe, người lúc nào cũng mệt mỏi, tôi còn bị biến chứng thành xơ gan. Tôi đã rất sợ hãi, sau đó được người bạn là dược sỹ động  viên, phân tích, cho tôi uống thêm Giải độc gan Tuệ Linh, tôi đã tìm lại được hy vọng vào cuộc sống.
 • Sau 5 tháng uống Giải độc gan Tuệ Linh, lượng virus của tôi từ hơn 1 triệu con xuống còn 20 con/ml máu. Trước đây tôi bị gan to và thô, bị polyp túi mật, giờ gan hết to, đang mịn màng trở lại, hết polyp túi mật, men gan ở chỉ số bình thường. Tôi và gia đình vô cùng cảm ơn Giải độc gan Tuệ Linh.
 • Kinh nghiệm chiến thắng bệnh gan: xem tại đây

 

8- Anh Vũ Duy Khang (phường Pom Hán, TP Lào Cai)

 • Tôi làm nghề lái xe theo ca nên công việc cần nhiều sức khỏe. Năm 2014 tôi thấy người hay mệt mỏi, đi khám phát hiện bị viêm gan virus B và có uống thuốc tây điều trị nhưng tình trạng mệt mỏi không chấm dứt. Sau đó vợ tôi, là 1 dược sỹ đã tìm hiểu rất kỹ và cho tôi dùng Giải độc gan Tuệ Linh.
 • Sau khi uống Giải độc gan Tuệ Linh được 3 tháng thì tôi thấy người khỏe khoắn ra rất nhiều, hết mệt mỏi, hết táo bón, tăng cân, không còn bị mất ngủ. Vừa rồi tôi đi khám lại thì chỉ số men gan ở mức an toàn, virus viêm gan B đã về âm tính, cơ thể khỏe lên nhiều.
 • Âm tính viêm gan virus b nhờ tình thương của vợ: xem tại đây

 

 

Hãy gọi tổng đài tư vấn sức khỏe lá gan 19006482 - 0912571190 để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, chế độ sinh hoạt hợp lý cho người gặp các vấn đề về gan!

Để tìm mua Giải độc gan Tuệ Linh, bạn có thể tìm mua ở các hiệu thuốc trên toàn quốc hoăc gọi tới hotline trên.

Để mua đúng sản phẩm chính hãng, Quý khách có thể thực hiện một trong những cách sau:

1 Điền vào form thông tin đặt hàng online - giao hàng và thu tiền tại nhà dưới đây .
Từ khóa: Viêm gan b

KINH NGHIỆM PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH GAN

CHIA SẺ NGAY CÂU CHUYỆN CỦA BẠN

Tên người
Anh Đỗ Ngọc Dũng
Yên Sơn, Tuyên Quang
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp điều trị đúng
Tên người
Anh Bùi Ngọc Hoàng
Cam Ranh, Khánh Hòa
15 năm lận đận chạy chữa khắp nơi mà bệnh tình cũng chẳng cải thiện được nhiều. Nỗi lo bệnh tật, gánh nặng kinh tế khiến gia đình anh chị lao đao. May sao sau nhiều cố gắng, chị đã tìm được phương pháp
Tên người
Cô Vũ Thị Thanh Hải
Ngô Quyền, Hải Phòng
Hơn 2 năm cơ thể mệt mỏi không rõ nguyên nhân, da dẻ sạm lại, người gầy như không có sức sống. Tôi tưởng phải chung sống với nó cả đời, nào ngờ khi tìm ra phương pháp đúng, tôi đ&a...
Tên người
23 năm kiên trì chữa bệnh mà không đỡ, nhiều lúc tôi thấy chán nản và bi quan vô cùng. Nào ngờ may mắn được nhà thuốc giới thiệu Giải độc gan Tuệ linh mà tôi đã phục...
Tên người
Đang háo hức cho một cuộc sống mới thì bốc chốc mọi thứ tiêu tan hết chỉ vì viêm gan virus…” - đó là những lời chia sẻ chân thành của anh Tuấn Anh về chuỗi ngày khủng hoảng của cuộc đời...